Tìm hiểu cách bảo quản Cờ

Cờ phải chịu các yếu tố: tia cực tím và gió gây ra sự phân hủy của sợi vải, đặc biệt là sự phân hủy của các đường may phía cạnh.

Điều kiện bảo quản chủ yếu sẽ xác định tuổi thọ của cuộc đời 1 lá cờ của bạn. Một lá cờ đó bị phong hóa điều kiện khắc nghiệt sẽ không kéo dài như một lá cờ bay trong một khí hậu ôn đới. Nếu muốn bảo vệ lá cờ của bạn, khi dự báo gió mạnh hãy cất Cờ đi. Cũng lưu ý rằng lá Cờ treo ở độ cao thấp hoặc vừa phải sẽ có tuổi thọ kéo dài hơn so với lá Cờ treo ở độ cao lớn, do tốc độ tăng tốc của gió.

Độ bền của một lá Cờ cũng phụ thuộc vào thời gian bay của nó. Một lá Cờ treo liên tục (24 giờ mỗi ngày) không thể kéo dài như một lá Cờ sử dụng trong thời gian ngắn.

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất với vật liệu, thuốc nhuộm tốt nhất và công nghệ hiện đại nhất tại thời điểm hiện tại.

Tuổi thọ của Cờ có thể được dự kiến sẽ kéo dài từ 6 đến 12 tháng, tuy nhiên biết cách bảo quản tốt thì có thể kéo dài 2 năm. Nhưng cũng có những lá Cờ chỉ sử dụng được 3 tháng vì vào dịp lễ tết thời gian treo gần như là liên tục.

Treo Cờ bằng cách gắn đúng vào dây thừng để nó không quấn thân xung quanh nhiều lần.

Hãy cất và bảo quản chúng cẩn thận khi không sử dụng hoặc khi thời tiết xấu để kéo dài tuổi thọ của chúng.