Chất liệu Cờ

Có Ba chất liệu vải chính cho việc làm cờ của Chúng tôi .

Một câu hỏi mà chúng tôi luôn luôn nhận được yêu cầu hàng ngày là: lá cờ của tôi sẽ kéo dài ngoài trời bao lâu khi nó bay 24/7 trong mọi điều kiện thời tiết, mà không cần kéo nó xuống?

Chúng tôi không thể đưa ra một câu trả lời chính xác cho lá cờ sẽ kéo dài bao lâu, Mọi người thường kỳ vọng một lá cờ treo ngoài trời sẽ được sử dụng mãi dựa trên việc sử dụng hàng ngày từ bình minh đến hoàng hôn – nhưng không phải. Các thử nghiệm đã chỉ ra rằng trong một số trường hợp, một lá cờ bay 24 giờ một ngày sẽ kéo dài chỉ bằng 1/4 một lá Cờ chỉ treo ban ngày từ sáng tới chiều.

Bất kể như thế nào lá Cờ chỉ là mảnh vải và sớm hay muộn sẽ đầu hàng trước các yếu tố( gió, bão vv.vv). Tuy nhiên, nó đã được ghi nhận rằng việc chăm sóc Cờ hợp lý tốt có thể đóng góp rất nhiều cho việc sử dụng nó lâu hơn.

Có rất nhiều nguyên liệu làm cờ đó có thể được sử dụng để làm cờ tùy chỉnh với, trước đây sử dụng vải satanh phí bóng treo trong nhà có sẵn các màu để lựa chọn nhưng chúng tôi sử dụng ba nguyên liệu chính giống các nước ASEAN và họ là:
Lụa 100D Polyester: kháng nước cho giá thành đỡ tốn kém, và sử dụng để khuyến mại, quảng cáo.
Lụa 200D dệt kim Polyester: cho độ bền cao hơn.
Lụa 250D dệt Polyester: Độ bền cao nhất

Lụa 100D Polyester:

100D polyester – Một chất liệu Cờ không tốn kém, làm bằng polyester mỏng được sử dụng cho các sự kiện đặc biệt và quà tặng khuyến mãi. Các vật liệu có thể được sử dụng ngoài trời nhưng tuổi thọ hạn chế.

Về kỹ thuật in ấn xuất là In lụa lưới và nhuộm hoạt tính, hình ảnh cờ được in trên một mặt và nó thẩm thâu xuyên qua phía bên kia vào khoảng 98%, sau đó hình ảnh được nhìn thấy ở phía bên kia ngược lại.

Mẫu 100D Polyester:

Lụa 200D dệt kim Polyester

Loại vải này là phổ biến nhất sẽ kéo dài hơn loại lua 100D polyester dệt, vật liệu này là một trong những chất liệu bền và độ bền cao nhất và là một một trong những sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn treo cờ của bạn 24/7 và vật liệu này cần rất ít gió để di chuyển nó.

Về kỹ thuật in ấn là In lụa lưới và nhuộm hoạt tính và in kỹ thuật số, in ấn được thực hiện ở một bên và nó chảy máu xuyên qua phía bên kia vào khoảng 95%, sau đó hình ảnh được nhìn thấy ở phía bên kia ngược lại.


Mẫu 200D Trilobal/Knitted Polyester:

Lụa 250D dệt Polyester:

Là vật liệu cờ bền nhất mà bạn có thể nhận được. Các kỹ thuật dệt mở làm giảm căng vải và chống gió lớn. gắn cờ vật liệu này là sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn treo cờ 24/7 và tốc độ gió của bạn là cao hơn.

Như cờ 250D polyester được làm từ vải nặng hơn và Nó yêu cầu tốc độ gió cao để “bay” cờ hơn loại 200D polyester dệt kim. Ngoài ra họ đòi hỏi nhiều nỗ lực để đưa lên và đi xuống.

Về kỹ thuật in ấn xuất là in lưới , in kỹ thuật số. Việc in ấn được thực hiện ở một bên và nó chảy máu xuyên qua phía bên kia vào khoảng 90%, sau đó hình ảnh được nhìn thấy ở phía bên kia ngược lại.

Nếu một thiết kế cần phải được in bằng kỹ thuật số, 250D polyester là không có sẵn.


Lụa 250D Polyester :

Tóm lại:
Tùy vào vị trí đặt Cờ để chọn các chất liệu phù hợp nhất. Đi vào xem xét điều kiện lá Cờ của bạn với sức chịu đựng ví dụ, thời tiết và ánh sáng mặt trời là yếu tố lớn vào cuộc sống của lá cờ. Nếu bạn muốn lá cờ sử dụng trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt hãy sử dụng chất liệu 500D Polyester.