Cờ 1 lớp và cờ 2 lớp

Cờ một lớp và cờ hai lớp vải. Bạn nên chọn? Lưu ý cờ bất kỳ 1 lớp hay 2 lớp vải đều phải được thực hiện hai mặt

Bạn sẽ tìm thấy rằng trên thế giới, kể cả các quốc gia phát triển nhất như Anh, Pháp, Mỹ… thì Cờ một lớp là phổ biến nhất. Đây là loại cờ cũng là sản xuất rẻ hơn bởi vì bạn không sử dụng nhiều vật liệu vải và nó cũng là rẻ hơn để mua hơn một lá cờ hai mặt (hai lớp) bởi vì chỉ có một lớp vải cờ được in và may với độ bền cao.

Cờ một lớp vải là nhẹ hơn nhiều so với những lá cờ hai lớp vải và sẽ không mất nhiều gió để di chuyển chúng..
Thời gian sử dụng của lá cờ một lớp vải sẽ phụ thuộc vào chất liệu được sử dụng và các điều kiện thời tiết mà lá cờ được tiếp xúc. Do sự nhẹ nhàng của vải cờ sẽ bay hơn nhưng bị hao mòn nhanh hơn một lá cờ hai lớp.

Các điểm cần xem xét khi đặt một lá cờ hai lớp vải

Một lá cờ hai lớp là cờ có in hình hoặc kỹ thuật số in và sau đó khâu may lại với nhau( trong một vài trường hợp theo yêu cầu Chúng tôi sẽ phải thêm một lớp vải ở giữa hai lớp) Lá cờ có một lớp lót giữa giữa hai lá cờ để khi treo ngoài trời ánh sang chiếu xuyên qua vải không bị lộ hình mặt trước, mặt sau làm hình ảnh, logo bị phản chiếu rất xấu khi xem kỹ.

Hình ảnh, logo phía mặt trước Cờ sẽ bị lộ sang phía mặt sau như hình.
Nhưng ưu điểm của nó là hai mặt đều được đọc đúng không bị ngược chữ

Đây là loại cờ là tốn kém hơn so với một lớp như màu sắc và chất liệu được sử dụng.
Trọng lượng của một lá cờ hai mặt sẽ được tăng hai lần nặng hơn như một lá cờ một lớp và sẽ yêu cầu gió nhiều hơn nữa để di chuyển nó.

Một Ba cờ lớp là không phổ biến

Khi quyết định vào loại cờ yêu cầu (một lớp) hoặc (hai lớp) xem xét kỹ việc sử dụng của lá cờ và ngân sách được giao – nhớ một lá cờ hai lớp vải sẽ luôn luôn đắt tiền hơn và nặng hơn so với một lá cờ duy nhất một lớp và sẽ không bay nhiều trong gió .
Vì trước đây công nghệ tại Việt nam chưa làm được một lớp vải in xuyên hai mặt do đó Cờ phải in hai lớp may vào làm một để không bị trắng, hoặc trống ở mặt sau nên giá thành vừa cao lại không khả thi
Chúng tôi đã và làm được theo yêu cầu các khách hàng, các công ty Đa quốc gia, Cty nước ngoài tại Việt nam và Quốc tế.
Trong các quốc gia phát triển Cờ Các nước, Cờ công ty logo màu sắc và Hình ảnh là quan trọng, việc đọc nó xem chữ là không khả thi.Dó đó Họ lụa chọn nhiều loại cờ chỉ cần một lớp nhưng các logo, hình ảnh, màu sắc bắt buộc phải hiện ở mặt sau như phần phía mặt trước của lá Cờ.