Bạn đang tìm kiếm một lá cờ tiêu chuẩn?

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại cờ tiêu chuẩn, chất lượng để hội nhập Quốc Tế cho bất cứ dịp, sự kiện nào.

Cho dù bạn đang tìm kiếm cờ quảng cáo hoặc cờ in để treo trên cột cờ cho doanh nghiệp của bạn, chúng tôi làm được theo yêu cầu. Chúng tôi sử dụng vật liệu vải chuyên dụng polyester kháng nước treo ngoài trời khác nhau cho phù hợp với môi trường, thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam.

Cờ thông thường có thể được thực hiện 1 lớp hoặc 2 lớp tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Chúng tôi có thể tư vấn cho khách hàng theo nhiều nhiều cách, mục đích sử dụng khác nhau.

Các vấn đề kinh nghiệm:

Với hơn 30 năm trong nghành In, Thêu, may Cờ, kinh nghiệm của Chúng tôi có thể giúp Khách hàng lựa chon sản phẩm ưng ý nhất, chuẩn mực nhất mà giá cả phù hợp nhất.
Từ khi thành lập còn trong thời kỳ bao cấp nhứng lá cờ được sản xuất để phục vụ Đảng, Nhà nước đến nay Việc sản xuất Cờ đòi hỏi chất lượng, kỹ thuật để hội nhập ngày càng cao. Chúng tôi có nhiều hơn hai thập kỷ kinh nghiệm và hoạt động tại miền Bắc. Chúng tôi là một trong những nhà sản xuất cờ phát triển nhanh nhất tại Miền Bắc và công việc của chúng tôi có thể được nhìn thấy trên toàn Việt nam. Việc In, Thêu, may cờ là chuyên nghiệp và chúng tôi đã làm chủ thương mại của mình.

Chúng tôi hoạt động xưởng in ấn riêng của mình vì vậy chúng tôi có thể hoàn thành công việc của bạn một cách nhanh chóng, mà không cần gia công phần mềm cho công ty khác (như đối thủ cạnh tranh của chúng tôi làm). Chúng tôi sản xuất cờ mỗi ngày để bạn biết rằng nhóm của chúng tôi có kinh nghiệm cần thiết để có được công việc của bạn thực hiện đúng.

Chất lượng cao giá cả phải chăng

Để sản xuất một lá Cờ không phải là khó khăn hay tốn kém như bạn tưởng. tiến bộ công nghệ đã làm cho nó giá cả phải chăng, cho phép bất cứ ai có thể thiết kế thực hiện kỹ thuật của mình. Bất kế hình ảnh, màu sắc của Cờ như thế nào, việc lụa chon nhà cung cấp có năng lực, kỹ thuật sẽ giúp bạn có một lá cờ sử dụng ưng ý.

Kích thước lá cờ: Khả năng sản xuất cờ là một đặc sản của chúng tôi. Chúng tôi có cờ tiêu chuẩn đúng, đủ kích thước (80cm x 1,2m) mà chúng ta có thể in với biểu tượng, thiết kế của bạn. Chúng tôi cũng có thể in, may bất kỳ kích thước nào bạn chọn. Cờ Việt nam yêu cầu phải đúng, đủ, chuẩn kích thước, màu sắc Sao vàng theo quy định. Chúng tôi biết và chúng tôi có thể làm điều đó cho bạn với riêng dấu ấn Cờ của mình.
Nguyên liệu cờ: Các Nguyên liêu(Vải, In, May) sử dụng cho Cờ của bạn sẽ là yếu tố xác định lá cờ của bạn sẽ kéo dài bao lâu. Trong khi một loại vải thông thường (phi bóng dày hay mỏng, in thủ công, màu đơn giản) chỉ có thể kéo dài đến sáu tháng, lựa chọn một loại vải tốt ( Vải chuyên dụng polyester kháng nước)có thể giúp kéo dài tuổi thọ của lá cờ. Chúng tôi sử dụng vải vật liệu 100D Polyester cho người tiêu dùng ít ngân sách, và còn cung cấp vải 200D dệt kim Polyester và 250D dệt nhuôm Polyester. Bạn sẽ không tìm thấy bất cứ loại vải nào hơn 250D polyeste để sản xuất cờ, đó là lý do chúng tôi thực hiện nó như là một lựa chọn cho khách hàng của chúng tôi.
Cờ 1 lớp và 02 lớp: Chúng tôi có thể In, Thêu, may Cờ thực hiện trên một lớp hoặc hai lớp vải. Cờ Một lớp vải là phổ biến trên thế giới tức là được in Logo, Biểu tượng, Chữ v.v trên Cờ đạt chuẩn màu sắc 100% ở mặt trước( gọi là mặt phải) với 100% màu sắc xuyên thấu ở mặt sau gọi là mặt trái.

Và Cờ Hai lớp là loại Cờ it được dùng trên thế giới( tuy nhiên tại Việt nam vì nhiều Cửa hàng, Nhà sản xuất tư vấn không đúng, hoặc Họ không hiểu về Cờ nên Họ sản xuất Cờ Hai lớp ít bay, hay rủ sau khi trời mưa…)
Nếu bạn chọn Cờ hai lớp, thì logo, hình ảnh, chữ sẽ phải được thực hiện trên cả hai lớp vải rùi may vào làm một. Sẽ đội giá thành và ít phổ quát nhất.

Nếu bạn cần nhiều thông tin hơn hay cần trợ giúp về sản phẩm. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn.

Địa chỉ:

75 Hàng Bông – Hà Nội- Vietnam

Quý Khách có thể liên hệ lấy hàng tại địa chỉ:

Số nhà 11, ngõ 163 đường Hồng hà, Ba Đình, Hà nội, Vietnam

(gần cửa khẩu Chợ Long Biên)

Điện thoại:

043 9.380168/ Hotline:0912.290.606 (Mr.Thanh)

Hoặc 098 276 6446 (Mrs. Mai)

Email:

info@cobay.com.vn – website: wwww.cobay.com.vn